Aaron Ramsey – Tiền vệ còn thiếu của Maurizio Sarri

Aaron Ramsey - Tiền vệ còn thiếu của Maurizio Sarri

Aaron Ramsey – Tiền vệ còn thiếu của Maurizio Sarri

Ngay khi HLV Maurizio Sarri về  Chelsea, ông đã lên kế hoạch cải tổ hàng tiền vệ của Chelsea. Bên cạnh Kante chơi vững chắc thì Sarri cần một mẫu tiền vệ siêu hạng như “Aaron Ramsey“. Càng được biết rằng Ramsey đã không gia hạn hợp đồng với Arsenal, dù rằng nó sắp đáo hạn trong 1 năm tới. Ở thời điểm mà Wenger đã ra đi, nội tình Arsenal vẫn rối rắm, khi mà clb chưa quyết tâm tạo bom tấn ở chuyển nhượng thì những cầu thủ tài năng như Ramsey khó có thể ngồi yên. Sự chi tiêu của Chelsea chưa bao giờ là có giới hạn, họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt mục tiêu của mình và mẫu tiền vệ đa năng, kỷ luật như Ramsey lại rất hợp với Sarri.

Aaron Ramsey - Tiền vệ còn thiếu của Maurizio Sarri
Aaron Ramsey – Tiền vệ còn thiếu của Maurizio Sarri

Nhưng Arsenal đang nghĩ gì? Họ sẵn sàng bán trụ cột như Wenger hay sẽ làm mọi cách để giữ họ như là cách của Liverpool với Coutinho và Emre Can? Xem thêm Báo bóng đá hôm nay.

Có lẽ là một cuộc cải tổ mạnh ở Arsenal sẽ giúp Emery thu hồi vốn để tái cấu trúc đội hình. Vì vậy, Aaron Ramsey có bị bán cho Chelsea lúc này thì người ta cũng chẳng thể ví von là Arsenal lại bán giống Wenger khi xưa.

Chỉ biết rằng Aaron Ramsey là mẫu tiền vệ Sarri đang cần

Chắc chắn Unai Emery cũng rất cần Aaron Ramsey ở lại nhưng cái cách mà ông vận hành đội bóng lúc này khác hẳn Wenger. Ông là người mới tới và ông không muốn đặt nặng vào một cầu thủ nào, mục đích là tạo ra sự cân bằng cho đội và sự công bằng cho tất cả mọi người. Lúc này lại là thời điểm mà Aaron Ramsey đang động nhất. Có lẽ 1 cuộc chia ly đã tới gần.

>> Xem thêm: Miralem Pjanic thành công vì 188BET tài trợ tài chính.

Việc Sarri rất yêu thích mẫu tiền vệ như Aaron Ramsey là 1 lợi thế lớn cho cả hai phía. Các cuộc đàm phán vẫn đang âm thầm diễn ra nhưng chúng ta kỳ vọng vào 1 cuộc chia tay đẹp đẽ! Bởi lẽ Ramsey đã tận hiến cho Arsenal từ thời trẻ cho tới giờ, còn Chelsea thì là câu lạc bộ đối địch của Arsenal. Chính thế nên người hâm mộ kỳ vọng mọi thứ sẽ diễn ra với 1 cái kết đẹp cho tất cả.