Florian Thauvin – Ngôi sao từ Marseille khuấy đảo châu Âu

Florian Thauvin - Ngôi sao từ Marseille khuấy đảo châu Âu

Florian Thauvin – Ngôi sao từ Marseille khuấy đảo châu Âu

Vào thời điểm năm 2017 thì chưa ai biết nhiều về Florian Thauvin. Tài năng trẻ người Pháp thể hiện phong độ hết sức ấn tượng hai mùa giải qua trong màu áo đội bóng nước Pháp Marseille. 25 bàn thắng cùng 13 pha kiến tạo. Cầu thủ này được phát hiện bởi các chuyên gia săn tài năng của Barcelona và AC Milan nhưng rồi Florian Thauvin đã quyết định ở lại chơi bóng ở Pháp. Thoạt đầu anh được Barcelona thiết kế cho chơi ở vị trí tiền vệ tổ chức, thậm chí Barca đã lên giáo án đào tạo riêng cho Thauvin. Nhưng cuối cùng tình yêu quê hương và niềm kiêu hãnh nói tiếng Pháp của anh đã quyết định ở lại. Theo dõi 1GOM để biết các link mở những trang web bị chặn.

Florian Thauvin - Ngôi sao từ Marseille khuấy đảo châu Âu
Florian Thauvin – được nhiều CLB theo đuổi

Thauvin là nhân tố then chốt góp công vào vị trí thứ 4 chung cuộc của đội chủ sân Vélodrome tại Ligue 1 2017/2018. Rất nhiều lần PSG liên hệ Thauvin để củng cố vị trí cánh của họ nhưng anh cũng từ chối. Hiện nay Thauvin đang tiếp tục học các lớp về tiếng Anh và hứa hẹn một khi đã chín muồi mọi kỹ năng chơi bóng thì sẽ tiến ra khuấy đảo châu Âu. Đọc báo bóng đá trong ngày và theo dõi các tin tức nóng hổi.

Niềm ao ước của Mourinho và Man Utd

Thực sự thì Man Utd đang khát khao có Ivan Perisic nhưng Thauvin cũng là một lựa chọn quá tuyệt vời cho Man Utd. Kiểm soát bóng tốt, tốc độ xé gió cùng chân trái cực dị, cầu thủ 25 tuổi là sự lựa chọn lí tưởng cho chiến lược gia Mourinho nhằm tăng cường sức công phá cho “Quỷ đỏ” thành Manchester. Tuy nhiên, cầu thủ Pháp này thậm chí từ chối Barca và PSG thì Man Utd cũng còn phải xếp hàng dài dài. Chỉ bít là Florian Thauvin sắp bước ra khuấy đảo trời Âu mà thôi.