Liệu sự thật có phải Nhã Phương hẹn hò cùng Nhan Phúc Vinh

Liệu sự thật có phải Nhã Phương hẹn hò cùng Nhan Phúc Vinh

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đều là những diễn viên có tài lẫn sắc của làng phim truyện Việt Nam. Sau một loạt lùm xùm chia tay giữa Nhã Phương và Trường Giang, mới đây Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh dính tin đồn đang hẹn hò với nhau. Thưởng thức những bộ ảnh độc đáo nhất do Tin Tức 188bet chọn lọc mới nhất. Chỉ mới tin đồn thôi mà cả 2 đều được cư dân mạng tán thành, chúc mừng vì quá xứng đôi trai xinh-gái đẹp.

nhã phương và nhan phúc vinh được cộng động mạng tán thành vì đẹp đôi

Cụ thể, ngày 15/4 tại lễ trao giải ”Cánh diều vàng” Nhan Phúc Vinh đã hành động ga-lăng cởi áo của mình đưa cho Nhã Phương khi nhìn thấy cô ấy cảm thấy lạnh. Hành động này của Nhan Phúc Vinh khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì quá tình cảm. Cả buổi lễ trao giải, cả hai ngồi nói chuyện cười nói thân mật với nhau, trông cả hai rất tình cảm.

nhan phúc vinh cởi áo đưa cho nhã phương vì sợ cô ấy lạnh

 

nhan phúc vinh nhìn nhã phương một cách trìu mến

nhã phưng cười nói vui vẻ tại buổi lễ

Nhìn khuôn mặt vui vẻ của Nhã Phương đối lập hoàn toàn so với thời điểm Trường Giang cầu hôn cô trước đó, khi đó trông cô rất gượng gạo và không hài lòng.

nhã phương gượng gạo khi ngồi cạnh trường giang

dù được cầu hôn nhưng xó vẻ nhã phương không thấy hạnh phúc

Sau khi buổi lễ kết thúc dù không ra về cùng nhau nhưng sau đó cả hai bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng đến tận 2h sáng mới tạm biệt nhau.

nhãn phương và nhan phúc vinh đi ăn tại nhà hàng tới 2h sáng

Dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và xác nhận họ chỉ là bạn bè thân thiết trên báo chí, nhưng khán giả vẫn mong cả hai có thể chính thức hẹn hò với nhau.