Nhận định bóng đá Celta Vigo vs Villarreal, giải đấu La Liga, 3h00 ngày 15/3/2020

Vào ngày 15/3 sẽ diễn ra trận đấu giữa đội bóng Celta Vigo vs Villarreal. Chắc có lẽ, đây là cơ hội để Đội bóng Celta Vigo gia tăng khoảng cách với nhóm xuống hạng trong khuôn khổ La Liga. Hãy cùng chúng tôi nhận định bóng đá  Celta Vigo vs Villarreal, La Liga, 3h00 ngày 15/3/2020 nhé!

Nhận định bóng đá Celta Vigo vs Villarreal: Cố gắng hết mình

Trang 1gom88 đã đưa ra nhận định giữa hai đội bóng Celta Vigo vs Villarreal như sau:

Celta Vigo: Quyết tâm giành 3 điểm

Celta Vigo bước vào trận đấu này khi vừa trải qua hai trận hòa liên tiếp với 2 đối thủ là Granada và Getafe trong khuôn khổ  giải đấu La Liga. Đội bóng Celta Vigo đang tạm dẫn ở trí thứ 17 với 26 điểm sau 27 vòng đấu, họ đang đứng trước nguy cơ xuống hạng trong mùa bóng tới vì chỉ hơn 1 điểm, nếu họ không cải thiện thành tích thì mùa sau phải chơi ở hạng nhất Anh.

Thành tích gần đây nhất Celta Vigo chỉ có thắng 3/10 trận và phải nhận 6/10 trận hòa trong giải đấu La Liga. Ở trên sân nhà họ cũng giành chỉ có 3/10 chiến thắng và phải chia điểm cho các đội với 5/10 trận, một thành tích tệ hại của đội bóng đứng trước nguy cơ xuống hạng. 

Celta Vigo đội bóng đá đứng trước nguy cơ xuống hạng mùa tới

Villarreal: Cuộc đua gay cấn

Villarreal bước vào trận đấu này khi họ đang tạm dẫn ở vị trí 8 với 38 điểm sau 27 vòng đấu tại khuôn khổ giải đấu La Liga, họ đang cạnh tranh gay gắt với việc tìm kiếm cơ hội để tham dự  Europa League mùa tới.

Thành tích gần đây của Villarreal họ  giành được 5/10 trận thắng và chỉ nhận 3/10 trận thắng, và 5/10 trận thắng trên sân khách một thành tính tốt đối với những đội bóng tầm trung. Ở vòng đấu này họ tiếp đội đội chủ sân Balaidos đội đang có nguy cơ xuống hạng. Tuy nhiên, thành tích đối đầu của hai độ đang ngang nhau sau 10 trận gần đây nhất, vì vậy việc giành 3 điểm đối với họ trở nên khó khăn

Sức mạnh của Đội bóng Villarreal 

Thông tin lực lượng trước trận đấu

  • Đội bóng Celta Vigo:  Đảm bảo đội hình mạnh nhất
  • Đội bóng Villarreal: Không có cầu thủ đội một chấn thương

Đội hình dự kiến

  • Đội bóng Celta Vigo: R. Veigar, J. Aidoo, J. Murillo Cerón, N. Araujo Razor, H. Novegil, F. Bradaric, O. Yokuslu, L. Olaza, R. Rafinha, S. Lorenzo, F. Smolov.
  • Đội bóng Villarreal:S. Adres, A. Moreno, P. Torres, R. Tortajada, R. Jimenez, S. Gonzalez, V. Iborra, M. Munoz, M.Bordonado, F. Paco, G. Balaguero.

Thông tin kèo đấu giữa Celta Vigo vs Villarreal

Dưới đây là một số nhận định bóng đá trận đấu giữa Celta Vigo vs Villarreal cho các bạn tham khảo:

Kèo châu Á: 0 – 1/4.

Kèo Tài Xỉu: 2 1/2 bàn thắng.

Dự đoán tỷ số: Celta Vigo 2 – 1 Villarreal.

Trên đây là một số nhận định bóng đá trận đấu giữa Celta Vigo vs Villarreal La Liga vào 3h00 ngày 15/3/2020 cho các bạn tham khảo. Hy vọng, với những thông tin này sẽ là cơ sở cho các bạn có thể đưa ra được dự đoán tỷ số một cách chuẩn xác nhất.