Nhận định bóng đá Granada vs Getafe, vòng 28 giải đấu La Liga, 00h30 ngày 16/3/2020

Vào ngày 15/3 sẽ diễn ra trận đấu giữa đội bóng Granada vs  Getafe. Chắc có lẽ, đây là cơ hội để 2 Đội bóng cạnh tranh vé để tham dự đấu Europa League mùa sau trong khuôn khổ La Liga. Hãy cùng chúng tôi nhận định bóng đá  Granada vs  Getafe, La Liga, 00h30 ngày 16/3/2020 nhé!

Nhận định bóng đá Granada vs  Getafe: Chứng tỏ sức mạnh

Trang 1gom88 đã đưa ra nhận định giữa hai đội bóng Granada vs  Getafe như sau:

Granada: Quyết tâm giành 3 điểm

Granada bước vào trận đấu này khi chưa phải nhận thất bại trong 4 trận gần đây nhất. Đội bóng Granada đang tạm dẫn ở trí thứ 9 với 38 điểm sau 27 vòng đấu, và đang cách đối thủ ở trận này tới 8 điểm, 11 vòng đấu còn lại họ phải cố gắng để cạnh tranh vé để tham dự đấu trường Europa League mùa tới. 

Thành tích gần đây nhất Granada chỉ có thắng 4/10 trận và phải nhận 4/10 trận thất bại tại  giải đấu La Liga. Ở trên sân nhà họ giành tới 6/10 chiến thắng. Đội bóng của đoàn quân huấn luyện viên Diego Martinez thể hiện sức mạnh của mình trong những vòng đấu vừa qua với việc không bị thua trận nào đây là tín hiệu tích cực của đội bóng Granada.

Đội bóng Granada cho thấy phong độ ấn tượng gần đây

Getafe: Thể hiện bản lĩnh 

Getafe bước vào trận đấu này khi họ đang tạm đứng ở vị trí 5 với 46 điểm sau 27 vòng đấu tại khuôn khổ giải đấu La Liga, họ đang cạnh tranh gay gắt các đội thuộc top 4. Mùa giải này đội chủ sân Coliseum Alfonso Perez đang cho thấy sự lớn mạnh trong lối đá để có thể cạnh tranh với các đội bóng lớn

Thành tích gần đây của Getafe họ giành được 4/10 trận thắng. Tuy nhiên, thành tích đối đầu với đối thủ Granada họ chỉ giành 2/8 trận, nên bước vào vòng đấu nay Getafe lại chơi ở sân khách cộng với phong độ đang cao của đội Granada  việc giành 3 điểm đang trở nên khó khăn với họ. Tuy nhiên, nếu họ có chiến thuật hợp lý thì việc giành chiến thắng không quá khó khăn

Sức mạnh của Đội bóng Getafe trong mùa giải này

Thông tin lực lượng trước trận đấu

  • Đội bóng Granada:  Quini, Lozano và Vico chấn thương
  • Đội bóng Getafe: Đầy đủ lực lưỡng

Đội hình dự kiến

  • Đội bóng Granada: A.Escandell, A. Martinez, Bernardo, A.Castellano, F. Rico, N.Aguirre, R.AZeez, Alberto, Jose Antonio, A. Pozo, D. Ojeda.
  • Đội bóng Getafe:Soria; Olivera, Cabrera, Gonzalez, Suarez, Portillo, Arambarri, Maksimovic, Foulquier, Rodriguez, Mata.

Thông tin kèo đấu giữa Granada vs  Getafe

Dưới đây là một số nhận định bóng đá trận đấu giữa Granada vs  Getafe cho các bạn tham khảo:

Kèo châu Á: 0 – 0.

Kèo Tài Xỉu: 0 1.75 bàn thắng.

Dự đoán tỷ số: Granada 0 – 2 Getafe.

Trên đây là một số nhận định bóng đá trận đấu giữa Granada vs  Getafe La Liga vào 00h30 ngày 16/3/2020 cho các bạn tham khảo. Hy vọng,  với những thông tin này sẽ là cơ sở cho các bạn có thể đưa ra được dự đoán tỷ số một cách chuẩn xác nhất.