Nhận định Nottingham Forest vs Charlton Athletic 02h45 ngày 12/02, Hạng Nhất Anh

Nhận định Nottingham Forest vs Charlton Athletic: Viễn cảnh nào sẽ xảy ra

Khi mà Nottingham đang có phong độ rất cao để hướng tới các cơ hội thăng hạng trong mùa giải lần này. Ngược lại, Charlton lại đang chất vật để duy trì thứ hạng của mình.

Charlton Athletic đang chật vật trong cuộc chiến trụ hạng

Không khác nhiều so với mùa giải trước, 1gom88 đánh giá Charlton đang rất chật vật trong việc duy trì xếp hạng tại Giải Nhất anh. Lúc này, họ đang có 33 điểm và đứng thứ 21/24 trên bảng xếp hạng. Họ trên hơn nhóm đèn đỏ khoảng 4 điểm và mọi chuyện đều có khả năng xảy ra khi mà họ được thi đấu trên sân nhà thì cơ hội chiến thắng sẽ càng cao.

Trận đấu Nottingham Forest vs Charlton Athletic là trận đấu không cân sức

Rất có thể Charlton sẽ vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng giải nhất Anh. Tuy nhiên, trên sân khách, đội tuyển này lại chưa từng giành chiến thắng. Họ đã từng để thua 9 trận và chỉ cầm hòa được 3 trận trên đấu trường thi đấu.

Xem nhận định bóng đá tại đây.

Lần này, Charlton lại tiếp tục làm khách trước Nottingham, đội bóng đang có phong độ thi đấu cao của mùa giải này. Cơ hội để chiến thắng cho đội bóng này là khá khó khăn.

Nottingham đang đứng trước cơ hội thăng hạng

Trong mùa giải lần này, Nottingham đang đứng trước cơ hội thăng hạng rất cao. Họ đang đứng vị trí thứ 4 trong mùa giải với 54 điểm và kém top 2, cũng như vị trí top đầu 5 điểm. Khi thi đấu trên sân nhà, đội bóng này chỉ đã chiến thắng 4 trận và cầm hóa duy nhất 1 trận.

Ngoài ra, trước đối thủ như Charlton, chắc hẳn Nottingham sẽ không để tuột mất 3 điểm.

Rất có thể Nottingham sẽ giành được 3 điểm chiến thắng

Thông tin quan trọng

Trong 10 lần đối đầu, Nottingham giành chiến thắng 3 trận, hòa 5 và thua 2 trước Charlton.

Phong độ thi đấu của Nottingham gần đây khá ổn định khi mà trong 6 trận gần nhất, đội này thắng 3 trận, hòa 2 và chỉ thua 1 trận.

Ngược lại, Charlton lại để thua khá nhiều trận trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong 8 trận gần nhất, tuyển này để thua 5 trận, hòa 2 và thắng 1 trận.

Đội hình dự kiến

Nottingham Forest (4 – 2 – 3 – 1): Pantilimon, Michael Dawson, Benalouane, Alexander Milošević, Figueiredo, Ben Watson, John Bostock, Albert Adomah, Samba Sow, Zach Clough, Rafa Mir.

Charlton Athletic (5 – 4 – 1): Dillon Phillips, Chris Solly, Jason Pearce, Lewis Page, Naby Sarr, Jake Forster, George Lapslie, Darren Pratley, Chuks Aneke, Lyle Taylor, Macauley.

Dự đoán tỷ số

Nottingham Forest 2 – 0 Charlton 

Chọn Nottingham Forest và Xỉu