Nhận định bóng đá Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng, vòng 3 Vô địch quốc gia Việt Nam, 17h00 ngày 19/3/2020

Vào ngày 19/3 sẽ diễn ra trận đấu giữa đội bóng SL Nghệ An vs SHB Đà Nẵng . Chắc có lẽ, đây là cơ hội để  SHB Đà Nẵng tìm kiếm 3 điểm đầu tiên sau 3 vòng đấu trong khuôn khổ Vô địch quốc gia Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi nhận định bóng đá Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng, Vô địch quốc gia Việt Nam, 17h00 ngày 19/3/2020 nhé!

Nhận định bóng đá Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng: Trận đấu khó khăn 

Trang 1gom88 đã đưa ra nhận định giữa hai đội bóng Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng  như sau:

Sông Lam Nghệ An: Cạnh tranh khốc liệt

Bước vào trận đấu này Sông Lam Nghệ An hiện đang xếp thứ 6 với 4 điểm sau 2 vòng đấu. Chính vì thế, khi trải qua vòng đấu thứ 2 đội bóng xứ nghệ đã thắng BCM Bình Dương với tỷ số 1 – 0 với pha ghi bàn của Phan Văn Đức.

Đội bóng của thầy trò Ngô Quang Trường đang có thành tích 4/10 trận thắng gần đây nhất, 4/10 trận hòa và 2 thất bại, mùa giải trước đội bóng xứ nghệ xếp ở vị trí thứ 7. Chắc hẳn, đội bóng được nhận định sẽ có chiến thắng trước đại diễn SHB Đà Nẵng.

Đội bóng Sông Lam Nghệ An đang cạnh tranh khốc liệt 

SHB Đà Nẵng: Tìm kiếm 3 điểm đầu tiên

Bước vào trận đấu này SHB Đà Nẵng  hiện đang xếp ở vị trí thứ 14 với 0 điểm sau  2 vòng đấu. Theo nhận định của các chuyên gia thì đội bóng SHB Đà Nẵng đang thi đấu rất tẻ nhạt khi bước vào mùa giải mới với 2 trận thua liên tiến trước BCM Bình Dương và Sài Gòn FC.

Phong độ gần đây của đội bóng SHB Đà Nẵng với việc giành 5/10 trận thắng và chỉ để thua 4/10 trận đầu. Có lẽ, bước vào mùa giải này thầy trò huấn luyện viên Lê Huỳnh chưa có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu, họ triển khai lối chơi quá tẻ nhạt với những đường lên bóng kèm hiệu quả. 

Vòng 3 giải vô địch quốc gia SHB Đà nẵng sẽ chạm trán với đội bóng xứ nghệ, đây là trận đấu sẽ hết sức khó khăn với họ. Có thể thấy, nếu muốn đạt được chiến thắng thì đội bóng SHB Đà Nẵng cần có những chiến thuật và thay đổi lối chơi mới có thể có bàn thắng và giành 3 điểm ở trận đấu này. 

Đội bóng SHB Đà Nẵng chưa ổn định tại đầu mùa giải năm nay

Thông tin lực lượng trước trận đấu

  • Đội bóng Sông Lam Nghệ An:  Đầy đủ lực lượng.
  • Đội bóng SHB Đà Nẵng: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến

  • Đội bóng Sông Lam Nghệ An: Văn Hoàng, Sỹ Nam, Văn Khánh, Gustavo, Đình Hồng, Xuân Thắng, Quốc Trung, Văn Lắm, Tuấn Tài, Onyekachi, Sosseh.
  • Đội bóng SHB Đà Nẵng :Thanh Bình, Anh Tuấn, Minh Tâm, Tiến Dụng, Đình Hoàng, Công Nhật, Thiện Chí, Igor, Tài Lộc, Nsis, Akinade.

Thông tin kèo đấu giữa Sông Lam Nghệ An vs  SHB Đà Nẵng 

Dưới đây là một số nhận định bóng đá trận đấu giữa hai đội bóng này  cho các bạn tham khảo:

  • Kèo châu Á: 0- 1/2.
  • Kèo Tài Xỉu: 2 – 0 bàn thắng.
  • Dự đoán tỷ số: Sông Lam Nghệ An 2 – 1 SHB Đà Nẵng .

Trên đây là một số nhận định bóng đá trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An vs SHB Đà Nẵng, Vô địch quốc gia Việt Nam vào 17h00 ngày 19/3/2020 cho các bạn tham khảo. Hy vọng, với những thông tin này sẽ là cơ sở cho các bạn có thể đưa ra được dự đoán tỷ số một cách chuẩn xác nhất.