Nhận định bóng đá Swansea vs West Brom, Hạng Nhất Anh, 7/3/2020

Trước trận thua chóng vánh trước Wigan trận đấu vừa qua đã khiến cho đội bóng West Brom vấp phải vô vàn áp lực. Vị trí đầu bảng của đội bóng này đang bị đe dọa bởi đội xếp kế sau là Leeds. Vì thế trong trận đấu gặp Swansea sắp tới, đội West Brom phải nỗ lực hết sức để có được kết quả thuận lợi, củng cố ngôi vị đầu bảng của mình. Cùng với chúng tôi nhận định bóng đá Swansea vs West Brom ngay nhé!

Nhận định bóng đá Swansea vs West Brom, Hạng Nhất Anh, 7/3/2020

Dưới đây là một số phân tích và nhận định bóng đá về phong độ thi đấu của hai đội bóng Swansea vs West Brom trước khi trận đấu diễn ra cho các bạn tham khảo:

West Brom đang bị đe dọa vị trí nhất bảng

Việc đội bóng West Brom bị mất điểm trước đội bóng Wigan đã khiến cho vị trí đầu bảng của đội bóng này lung lay. Hiện tại, sau 36 vòng đấu, đội bóng West Brom đang có được 69 điểm, hơn đội xếp sau chỉ duy nhất 1 điểm.

Việc bị đẩy vào hoàn cảnh bị đe dọa vị trí nhất bảng, chắc chắn đội bóng West Brom không được phép chủ quan. Phải biết chắt chiu cơ hội trong trận đấu gặp Swansea sắp tới, ghi được 3 điểm để nhân đôi khoảng cách với vị trí top 2 là Leeds.

Việc đội bóng West Brom bị mất điểm trước đội bóng Wigan đã khiến cho vị trí đầu bảng của đội bóng này lung lay

Swansea đang có phong độ thi đấu khá tốt

Phong độ thi đấu của đội bóng Swansea trong thời gian gần đây khá tốt. Trong 8 trận đấu đón tiếp đội khách trên sân nhà, đội Swansea chỉ phải nhận 1 trận thua duy nhất. Tuy nhiên, xét về tương quan lực lượng cũng như đẳng cấp thi đấu của Swansea vs West Brom. Thì đội West Brom được đánh giá cao hơn và các chuyên gia tại 1gom88 cũng đang nghiêng về đội bóng này.

Phong độ thi đấu của đội bóng Swansea trong thời gian gần đây khá tốt

Đội hình dự kiến giữa đội Swansea vs West Brom

– Đội bóng Swansea: Woodman, Wilmot, Naughton, Hoorn, Byers, Bidwell, Grimes, Celina, Dyer, Ayew, Routledge.

– Đội bóng West Bromwich: Ajayi, Bartley, Bond, Townsend, Brunt, Barry, Krovinovic, Austin, Edwards, O’shea, Phillips.

Soi kèo trận đấu giữa Swansea vs West Brom

Soi kèo châu Âu: Chọn đội West Brom.

– Soi kèo châu Á: Chọn đội West Brom.

– Dự đoán tỷ số: Swansea- West Brom: 0-1.

Trên đây là nhận định bóng đá trận đấu giữa Swansea vs West Brom vào ngày 7/3/2020 cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ là cơ sở để bạn đưa ra quyết định kèo chuẩn xác.