NÓNG : Ousmane Dembele đồng ý mọi thoả thuận với Liverpool

NÓNG : Ousmane Dembele đồng ý mọi thoả thuận với Liverpool

NÓNG : Ousmane Dembele đồng ý mọi thoả thuận với Liverpool

Rất bất ngờ vì Ousmane Dembele từng làm rung chuyển châu Âu với hợp đồng bom tấn trong Hè 2017. Đó vẫn còn là câu chuyện khá thú vị với người hâm mộ, khi mà Barcelona bán Neymar cho PSG, họ đón về Dembele để thay thế trong điều tiếng. Hiện nay Ousmane Dembele đã đồng ý mọi thoả thuận gia nhập Liverpool. Được biết cầu thủ này có mối quan hệ khá tốt với HLV Klopp, người đã cho Dembele thuê nhà khi còn đá tại Dortmund.

NÓNG : Ousmane Dembele đồng ý mọi thoả thuận với Liverpool

Mọi việc chỉ còn chờ vào 2 đơn vị:

  1. Liverpool chốt mức giá với Barcelona, khi mà đã bạo chi vì Allison Becker và Keita, Fabinho, Shaqiri thì Liverpool cần phải tránh luật công bằng tài chính.
  2. Dembele cần thống nhất lại hợp đồng tài trợ với 188 Thể thao. Được biết cầu thủ này ký hợp đồng quảng mã hình ảnh cho Phòng Thể Thao Trực Tuyến của nhà cái 188BET. Hợp đồng này chỉ có hiệu lực nếu Dembele thi đấu ở Barcelona.

Đứng trước nguy cơ bị cắt hợp đồng tài chính thì Dembele đang hết sức sốt ruột. Ngược lại, Liverpool từng bán Felipe Coutinho với cái giá “không mềm” cho Bà Xã nên lần này đội bóng Tây Ban Nha “bóp” lại cũng không có gì khó hiểu!

> Tìm hiểu: Dembele gia nhập Barcelona.

Ousmane Dembele là mảnh ghép hoàn hảo với Liverpool?

Cá nhân các nhà bình luận thể thao cho rằng Ousmane Dembele không phù hợp với Liverpool. Đội bóng này đang có hàng tiền đạo cực mạnh (Sturridge làm dự bị chất lượng), và hàng tiền vệ cơ động. Tuyến tiền vệ của đội bóng áo đỏ có rất nhiều bóng và mùa trước ai cũng ghi được bàn thắng! Hiện nay điểm đen của Liverpool vẫn là ở hàng hậu vệ, vị trí của Lovren và Matip vẫn chưa chắc chắn.

Matip thậm chí đang chấn thương liên tục còn Lovren thì thi đấu trận hay trận dở. Các huyền thoại của Liverpool đã chỉ ra rằng họ nên chiêu mộ các trung vệ khủng cỡ như Dieo Godin. Đó mới là đòn bẩy hợp lý để đội bóng thành phố cảng giành ngôi vương ở nước Anh.

Nếu không phải là Diego Godin thì cũng phải là một trung vệ chất lượng chứ không phải là Ousmane Dembele. Khi mà hàng công đã quá chật chội còn hàng thủ vẫn mỏng manh thì người Liverpool nên cân nhắc lại vấn đề chuyển nhượng thì hơn.

Nguồn: Báo bóng đá.