Paul Scholes trù ẻo Mourinho, mong ước Pep Guardiola từ 2014

Paul Scholes trù ẻo Mourinho, mong ước Pep Guardiola từ 2014

Paul Scholes trù ẻo Mourinho

Báo Bóng Đá – Tin sốc vô cùng khi mà cầu thủ huyền thoại Paul Scholes của Man Utd đã trù ẻo HLV đương nhiệm, Jose Mourinho. Anh cho biết HLV người Bồ Đào Nha quá bảo thủ: “Jose quá bảo thủ, ông ta khiêu chiến với mọi thành viên clb và báo giới. Jose cũng chẳng ngần ngại vô văn hóa để mở màn khẩu chiến với các đồng nghiệp. Dị biệt hơn là biến các tài năng thành các ngôi sao triển vọng. Cuối cùng lối chơi của MU dưới thời Jose chẳng có gì đặc biệt, đội bóng nào cũng khắc chế được.”

Paul Scholes trù ẻo Mourinho, mong ước Pep Guardiola từ 2014
Paul Scholes trù ẻo Mourinho, mong ước Pep Guardiola từ 2014

Cuộc phỏng vấn của ESPN Europe với Paul Scholes đã thổi bùng lên ngọn lửa bất mãn của CĐV đội bóng áo đỏ với vị HLV đương nhiệm. Hơn thế nữa đã quá nhiều cầu thủ bực tức với kiểu chỉ đạo độc đoán vô lý của Mourinho. Trong khi Paul Pogba chơi bóng tuyệt hay ở Juventus và đội tuyển Pháp thì Mourinho làm mày làm mặt để trù ẻo anh này. Động thái hiếu chiến gần đây là gây sự với 1 HLV lành tính như Klopp rồi đăng đàn nói xấu Martial. Đây đúng là bản tính “dở hơi” của Mourinho và thế giới bóng đá đã quá chán nản với HLV này.

Paul Scholes và Man Utd mong ước Pep Guardiola từ 2014

Cả cộng động viên, cầu thủ và ban HLV Man Utd đều mong ước Pep Guardiola từ mùa hè 2014 nhưng cuối cùng man City đã chiến thắng. Hiện nay, sau 2 năm dẫn dắt Man Xanh thì Pep Guardiola đã giành được những vinh quang cùng lối chơi thuyết phục. Hơn nữa HLV này lại chính là người vực dậy tài năng của Kevin De Bruyne, một cầu thủ mà Mourinho trù ẻo, vùi dập trước đây. Ngoài ra, Man City cũng có rất nhiều những nhân tài thượng thặng khác mà Man Utd dù bỏ tiền cũng chẳng mua về được.

Diễn biến chuyển nhượng Man Utd: Toby Alderweireld rất gần Man Utd nhưng còn đợi 188BET.

Rõ ràng người Man Utd và các cổ động viên đã mất kiên nhẫn thực sự với Mourinho. Riêng Admin thì chỉ muốn đấm vào cái mặt ngu của lão này vài lần. Ít nhất sự chỉ đạo độc đoán và sĩ vặt, cố chấp của lão này làm Admin thua kèo 5 lần ở mùa 2017 – 2018. Chỉ muốn chửi tục mỗi khi nhìn thấy cái mặt của con khỉ BĐN này trên màn hình ti vi các bạn ạ.