SỐC : Sao Real từ chối Man Utd vì chán Mourinho

g11

SỐC : Sao Real từ chối Man Utd vì chán Mourinho

Báo bóng đá – Thêm một ngôi sao bóng đá thế giới chỉ trích Mourinho thì gì là lạ đâu, nhưng thêm một cầu thủ từ chối Man Utd vì chán phong cách huấn luyện của Jose Mourinho thì đúng là nguy cho danh tiếng của đội bóng áo đỏ. Đã nói nhiều lần về cách Mourinho trị quân, cũng như đối xử với các cầu thủ là rất tệ. Thậm chí ông chú này còn sẵn lòng mỉa mai đối phương dù rằng họ thi đấu tốt, ông chú này cũng dễ bị kích động rồi gây gổ vô văn hoá với các đồng nghiệp.

Nói chung admin đã nói trong 1 bài viết khác rằng xem Man Utd lúc này chán lắm rồi, chỉ muốn đấm vào mặt Mourinho. Chỉ vì cái cách chơi phòng ngự tiêu cực, đôi lúc là bẩn bựa của MU mà Ad mấy lần bị gãy kèo. Sốc hơn nữa là huyền thoại Paul Scholes trù ẻo Mourinho, mong ước Pep Guardiola từ 2014.

g10

Lần này thì Mateo Kovacic của Real Madrid đã thẳng thừng từ chối Man Utd vì Mourinho. Anh này cho rằng Mourinho không có tình người và đạo đức với các cầu thủ. Hơn thế nữa vị huấn luyện viên này không chuộng bóng đá đẹp (tận hiến) mà chỉ chăm chăm lo giữ lưới. Cách đá của Man Utd lúc này hết sức nhàm chán, các cầu thủ hộ công giàu kỹ thuật và tính sáng tạo cũng bị lôi về đá phòng ngự. Thật tức cười cho một đội bóng nổi tiếng phải không ạ?

Jose Mourinho đang huỷ hoại danh tiếng của Man Utd

Đúng vậy, nhiều lần hành xử lỗ mãng của Jose Mourinho với các đồng nghiệp, các cầu thủ và cổ động viên đội nhà làm xấu đi hình ảnh hào hoa của đội bóng áo đỏ. Jose Mourinho được mua sắm rất nhiều, ông luôn đòi hỏi như vậy nhưng ông cũng luôn phàn nàn về chuyển nhượng. Ông cũng là huấn luyện viên ca thán nhiều nhất về lịch thi đấu của … đối thủ, rằng họ được lợi nhiều hơn, nghỉ nhiều hơn! Trong khi đó đội bóng của ông chú này cũng được nghỉ nhiều ở các thời điểm khác kia mà.

g11

Một động thái rất khó chịu gần đây khi mà Mourinho thẳng thừng chê bai Antonio Valencia, Martial. Ông này cũng chỉ trích Paul Pogba, Luke Shaw, Smalling ngay trên mặt báo. Phong cách chợ búa và cao ngạo của Mourinho đang ngày càng làm xấu đi cá tính của Man Utd trong lòng người hâm mộ.

Tin liên quan: Toby Alderweireld rất gần Man Utd nhưng còn đợi 188BET.