Toby Alderweireld rất gần Man Utd nhưng còn đợi 188BET

Toby Alderweireld rất gần Man Utd nhưng còn đợi 188BET

Toby Alderweireld rất gần Man Utd nhưng còn đợi 188BET

Được biết Toby Alderweireld rất gần Man Utd vì hai câu lạc bộ đang tiến hành đàm phán mức phí chuyển nhượng. Đi từ Tottenham sang Man Utd là quyết định có phần đổi đời với cầu thủ này nhưng vẫn có một nhân tố khác cản trở cuộc kết duyên giữa Manchester United và Toby Alderweireld đó là 188BET. Được biết 188BET đầu tư hình ảnh vào rất nhiều cầu thủ ngôi sao tại giải Ngoại Hạng, trong đó có Alderweireld. Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại giữa 188BET và cầu thủ này chỉ có hiệu lực nếu anh tiếp tục chơi bóng tại Tottenham.

Toby Alderweireld rất gần Man Utd nhưng còn đợi 188BET
Wikipedia Tottenham đã từng ghi chú Alderweireld chuyển sang MU

Điểm khéo của Tottenham dưới thời HLV Pochettino đó là giữ người rất tốt, như là cách họ đã làm với Harry Kane, Delle Alli hay Heung-min Son. Việc cài thêm 1 điều khoản xen ngang vào hợp đồng tài trợ của 188BET với Toby Alderweireld làm cho cầu thủ này khó có thể tới với đội bóng khác hơn. Lúc này Man Utd đang muốn rút ruột Tottenham nhưng thế nào đi chăng nữa, đội bóng áo đỏ sẽ phải trả cá gía khá cao cho trung vệ tuyển Bỉ này. Hơn thế nữa, để đi được thì cầu thủ này cũng cần phải “nhờ vả” 188BET “bôi trơn” cho Tottenham thì mới yên lành mà ra đi được!

Ván cờ cao tay của 4 bên

Cuộc tình giữa Toby Alderweireld và Man Utd như đang bắt đầu, còn 188Bet và cả Tottenham lại đang chờ đợi những lợi ích. Vậy là cả 4 bên cùng tác động lên nhau theo 1 vòng tròn và ai là người cất tiếng nói trước thì sẽ chịu thiệt nhiều hơn.

Bằng cách nào hay cách khác thì cả MU lẫn cầu thủ họ muốn mua sẽ có nhau. Cuộc tình đó sẽ bắt đầu còn phía 188Bet thì sẽ đổi hợp đồng mới với cầu thủ ngôi sao. Tuy nhiên, họ lại cài thêm điều khoản hợp đồng nào đó, một khi mà Toby Alderweireld đã tới với Manchester United. Đó chính là bóng đá ngày nay, nó đã bị nhuốm màu thương mại rất nhiều lần so với những năm 1980.